Bỏ qua đến phần nội dung
  • Không có đề xuất nào vì trường tìm kiếm bị trống.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chọn sao chép các giao dịch đang mở?

Khi tài khoản người theo dõi kết nối, bất kỳ giao dịch chính nào được mở trong vòng 10 phút trước đó sẽ được tự động sao chép — miễn là nằm trong giới hạn trượt giá (slippage) của bạn — ngay cả khi tùy chọn Sao chép giao dịch hiện có được đặt thành KHÔNG.