Làm cách nào để xóa tài khoản của tôi?
Để xóa tài khoản của bạn, trước tiên vui lòng hủy liên kết tài khoản bằng cách điều hướng đến Account [Tài khoản], sau đó đến Settings [Cài đặt] và nhấn Unlink your trading account [Hủy liên kết tài khoản giao dịch của bạn]. Nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản, vui lòng đảm bảo tất cả các tài khoản đã được hủy liên kết.
Sau đó, điều hướng đến Tài khoản, nhấp vào Cài đặt và nhấn Delete profile [Xóa hồ sơ].
Để được hướng dẫn cách hủy liên kết tài khoản, tham khảo Phần 12 trong **User Journey** [Hướng dẫn sử dụng] của chúng tôi.