How do I delete my account? (th)
ในการลบบัญชีของคุณ ขั้นแรกโปรดยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีของคุณโดยไปที่ Account [บัญชี] จากนั้นไปที่ Settings [การตั้งค่า] แล้วกด Unlink your trading account [ยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีการเทรดของคุณ] หากคุณมีมากกว่าหนึ่งบัญชี โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ยกเลิกการเชื่อมต่อทุกบัญชีแล้ว
จากนั้น ไปที่ บัญชี คลิก การตั้งค่า แล้วกด Delete profile [ลบโปรไฟล์]
สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธียกเลิกการเชื่อมต่อบัญชี โปรดดูส่วนที่ 12 ของคู่มือ User Journey [คู่มือการใช้งาน] ของเรา