ฉันจะยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีการเทรดได้อย่างไร?
ไปที่ Account [บัญชี] ไปที่ Settings [การตั้งค่า] แล้วกด Unlink your trading account [ยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีการเทรดของคุณ]
ดูส่วนที่ 12 ของคู่มือ User Journey [คู่มือการใช้งาน] ของเราเพื่อรับความช่วยเหลือ
โปรดทราบว่าคุณจะถูกเปลี่ยนหน้าไปยังส่วน Discover [ค้นหา] โดยอัตโนมัติ
ดูส่วนที่ 12 ของคู่มือ User Journey [คู่มือการใช้งาน] ของเราเพื่อรับความช่วยเหลือ
โปรดทราบว่าคุณจะถูกเปลี่ยนหน้าไปยังส่วน Discover [ค้นหา] โดยอัตโนมัติ