Bỏ qua đến phần nội dung
  • Không có đề xuất nào vì trường tìm kiếm bị trống.

Làm thế nào để thiết lập Dừng mềm hoặc Dừng cứng?

Sau khi chọn sao chép một người dùng (Tín hiệu), bạn sẽ có tùy chọn thêm Dừng cứng hoặc Dừng mềm.

Nếu “Mức dừng mềm” được kích hoạt, mọi hoạt động sao chép sẽ bị tạm dừng. Sẽ không có giao dịch sao chép mới nào được thực hiện trên tài khoản của bạn.

Nếu “Mức dừng cứng” được kích hoạt, tất cả giao dịch sao chép của bạn sẽ được đóng và hoạt động sao chép sẽ bị tạm dừng.

Vui lòng xem “Làm thế nào để đặt lại mức sụt giảm của tôi?” để biết thêm thông tin.

Sau khi chọn sao chép một người dùng (Tín hiệu), bạn sẽ có tùy chọn thêm Dừng cứng hoặc Dừng mềm.

Nếu “Mức dừng mềm” được kích hoạt, mọi hoạt động sao chép sẽ bị tạm dừng. Sẽ không có giao dịch sao chép mới nào được thực hiện trên tài khoản của bạn.

Nếu “Mức dừng cứng” được kích hoạt, tất cả giao dịch sao chép của bạn sẽ được đóng và hoạt động sao chép sẽ bị tạm dừng.

Vui lòng xem “Làm thế nào để đặt lại mức sụt giảm của tôi?” để biết thêm thông tin.