ฉันหยุดคัดลอก สัญญาณ แล้ว แต่บัญชียังได้รับการเทรดที่คัดลอกอยู่
ตรวจสอบอีกครั้งว่าหยุดคัดลอก สัญญาณ แล้วจริง ๆ การเทรดที่คัดลอกและเปิดอยู่จะยังคงเปิดจนกว่า สัญญาณ จะปิด “การค้าหลัก”
ตรวจสอบอีกครั้งว่าหยุดคัดลอก สัญญาณ แล้วจริง ๆ การเทรดที่คัดลอกและเปิดอยู่จะยังคงเปิดจนกว่า สัญญาณ จะปิด “การค้าหลัก”